3 cổ phiếu bất động sản tốt nhất để mua ngay bây giờ

Một nhà lãnh đạo ngành với một tương lai tươi sáng

Cộng đồng Campus Hoa Kỳ (NYSE: ACC) là quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REIT) duy nhất là một trò chơi thuần túy về bất động sản nhà ở sinh viên. Không có gì đáng ngạc nhiên, nó đã bị nghiền nát khi bắt đầu đại dịch COVID-19 khi các trường cao đẳng buộc phải đóng cửa và hoạt động cho thuê yếu vào mùa thu năm 2020 do sự phổ biến của hướng dẫn ảo.

Tuy nhiên, dữ liệu gần đây cho thấy công ty đang hoạt động trở lại. Trong quý hai, American Campus Communities báo cáo tăng trưởng 14% so với năm trước từ hoạt động kinh doanh (FFO) và công ty cho biết rằng cho thuê trước cho năm học 2021-2022 ở mức gần 92% danh mục đầu tư tính đến cuối năm. Tháng Bảy.

Công ty cũng đang đạt được tiến độ tuyệt vời cho dự án lớn của mình tại Walt Disney World Resort, hiện vẫn còn 5/10 giai đoạn chưa được bàn giao.

Tóm lại, Cộng đồng Campus Hoa Kỳ vẫn có một tương lai rất tươi sáng và có thể là một người chiến thắng lớn trong quá trình dần trở lại bình thường ở Hoa Kỳ

Mạng xã hội bất động sản

Đây là một cho tất cả những độc giả chấp nhận rủi ro. Gần đây, chúng tôi đã biết rằng nền tảng mạng xã hội lân cận Nextdoor đang có kế hoạch ra mắt công chúng vào cuối năm nay thông qua một công ty mua lại có mục đích đặc biệt (SPAC) sáp nhập với Khosla Ventures Acquisition Co. II (NASDAQ: KVSB).

Thương vụ này định giá Nextdoor ở mức 4,3 tỷ USD, rất nhỏ so với các nền tảng mạng xã hội lớn khác. Twitter (NASDAQ: TWTR), Pinterest (NYSE: PINS), và Búng (NASDAQ: SNAP) hiện có giá trị vốn hóa thị trường lần lượt là 56 tỷ USD, 37 tỷ USD và 118 tỷ USD.

Mặc dù Nextdoor chắc chắn đang ở giai đoạn sớm hơn bất kỳ giai đoạn nào, nhưng kết quả ban đầu rất ấn tượng. Nextdoor có mặt tại hơn 275.000 khu vực lân cận và được sử dụng bởi hầu hết một phần ba của các hộ gia đình ở Hoa Kỳ. Cho đến nay, công ty có 27 triệu người dùng hoạt động hàng tuần và là Giám đốc điều hành rockstar tuyệt đối ở Sarah Friar, người từng là giám đốc tài chính của Quảng trường (NYSE: SQ) khi nó phát triển từ một nhà sản xuất phần cứng xử lý thanh toán dành cho doanh nghiệp nhỏ thành một hệ sinh thái fintech trị giá 100 tỷ đô la.

Đó là phù hợp với bạn?

Đây là ba cơ hội đầu tư thú vị ngay bây giờ, được liệt kê theo thứ tự từ ít rủi ro nhất đến nhiều nhất. Mặc dù tôi nghĩ tất cả đều là lựa chọn tuyệt vời, nhưng lựa chọn tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào mục tiêu đầu tư, khả năng chấp nhận rủi ro và phần còn lại của tình hình cá nhân của bạn.

Xemgiadat.vn Team & Nguồn Tập Hợp Trang Báo Quốc Tế

Recommended For You

About the Author: xemgiadat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt

Nhập số điện thoại của bạn