Các cách đơn giản để thêm sự hấp dẫn của giới hạn cho ngôi nhà của bạn

Từ những buổi hẹn hò đầu tiên đến các cuộc phỏng vấn đến việc bán TV trực tuyến của bạn, ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Theo một nghiên cứu trên Tạp chí Kinh tế và Tài chính Bất động sản, khi nói đến việc bán nhà của bạn, ấn tượng về sự hấp dẫn ở lề đường của bạn có thể đóng góp tới 7% giá bán. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đặt bộ mặt đẹp nhất của ngôi nhà của bạn về phía trước.

8 cách để tăng cường sự hấp dẫn trên lề đường

Yawar Charlie, giám đốc bất động sản có trụ sở tại Los Angeles của công ty bất động sản Compass thuộc Tập đoàn Aaron Kirman, giải thích: “Sự hấp dẫn của lề đường có lẽ là một trong những công cụ quan trọng và hiệu quả nhất trong việc bán nhà.

Dưới đây là các mẹo về cách cải thiện sự hấp dẫn của lề đường, thu hút người mua và kiếm được nhiều tiền nhất cho ngôi nhà của bạn:

1. Sơn ngoại thất

Nếu bên ngoài ngôi nhà của bạn trông tồi tàn, nó có thể kém hấp dẫn hơn đối với những người mua tiềm năng. Một trong những cách tốt nhất để làm mới nó là sơn một lớp sơn mới.

Reese Stewart thuộc RE / MAX Properties SW ở Florida cho biết: “Một công việc sơn hoàn chỉnh bên ngoài có thể đi một chặng đường dài, đặc biệt nếu lớp sơn đã phai màu hoặc bị sứt mẻ,” Reese Stewart của RE / MAX Properties SW ở Florida cho biết. “Mặc dù việc này có thể tốn kém, nhưng nó có thể tạo ra sự khác biệt nếu ngôi nhà đã quá hạn thay lớp sơn mới”.

Trị giá: Theo Fixr, một nguồn tài nguyên tu sửa nhà, trung bình, bạn sẽ phải trả khoảng 5.360 USD để sơn bên ngoài ngôi nhà rộng 1.500m2.

2. Vệ sinh cửa ra vào và cửa sổ

Stewart nói: “Lau chùi kỹ các cửa ra vào và cửa sổ là một cách dễ dàng và không tốn kém để loại bỏ bụi bẩn và mang lại cho ngôi nhà của bạn vẻ ngoài lấp lánh.

Trị giá: Dự án tự làm này sẽ không tốn chi phí của bạn ngoài nước, vật dụng làm sạch và một ít dầu mỡ khuỷu tay.

3. Sơn lại cửa

Giống như công việc sơn toàn bộ bên ngoài, làm mới các lối vào bên ngoài bằng sơn mới có thể đi một chặng đường dài.

Stewart nói: “Chỉ sơn cửa trước hoặc nhà để xe có thể giúp tăng điểm vào cửa, vì đó là một trong những thứ đầu tiên mà người mua tiềm năng nhìn thấy.

Trị giá: Mặc dù bạn có thể thuê một người chuyên nghiệp để làm công việc này với chi phí trung bình là $ 275, theo Fixr, hầu hết các chủ nhà đều tự làm, với sơn cao su acrylic bên ngoài có giá từ $ 20 đến $ 50 mỗi gallon. Cửa hàng sơn tại địa phương của bạn có thể giúp bạn ước tính số lượng bạn cần dựa trên phạm vi của dự án.

4. Cảnh quan

70% Nhà môi giới khuyến nghị người bán thăm quan lại cảnh quan của họ trước khi niêm yết nhà trên thị trường và 17% nói rằng làm như vậy dẫn đến việc mua bán thành công, theo Hiệp hội Môi giới Quốc gia.

Stewart nói: “Hãy lùi lại một chút và xem liệu bạn có cần thay chậu hoa hay thay thế một số bụi cây hay không. “Ngay cả một số lớp phủ mới cũng có thể đi được một chặng đường dài.”

Trị giá: Chi phí trung bình cho một thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp, đất mới, phân loại, hạt cỏ, cây cối, sân và lối đi là khoảng 10.000 đô la theo Fixr. Tuy nhiên, nếu bạn có một chiếc cào và máy cắt cỏ, bạn có thể cắt tỉa mọi thứ mà hầu như không có gì. Một lựa chọn khác là thêm một vài chậu cây trồng sẵn vào lối đi hoặc hiên nhà. Với chi phí không quá 100 đô la hoặc 200 đô la (tùy thuộc vào loại cây), bạn sẽ thêm màu sắc và tạo điểm nhấn cho khu vực nhập cảnh và có thể mang theo cây sau khi bán.

5. Điện rửa đường lái xe

Lá, mưa và tuyết có thể tàn phá bề mặt của đường lái xe, đặc biệt là đường bê tông.

Charlie khuyến nghị: “Nếu đường lái xe của bạn bị bạc màu, hãy rửa sạch điện.

Trị giá: Trung bình, chi phí để rửa bằng áp lực cho một con đường lái xe rộng 600 mét vuông là $ 225, theo Fixr. Nếu bạn muốn tự mình làm việc đó, bạn có thể thuê một máy phun rửa áp lực điện với giá $ 39 mỗi ngày, kèm theo một khoản đặt cọc, từ Home Depot.

6. Ánh sáng

Ánh sáng bên ngoài sạch sẽ và được bố trí tốt không chỉ trông đẹp mắt mà còn có thể là một tính năng an toàn quan trọng.

Stewart nói: “Hãy chắc chắn rằng nó không có mạng nhện và bụi bẩn và bóng đèn vẫn hoạt động. “Điều này rất dễ thực hiện và nó có thể đảm bảo ngôi nhà của bạn được chiếu sáng tốt nếu bất kỳ người mua tiềm năng nào ghé thăm vào lúc hoàng hôn hoặc lái xe vào ban đêm.”

Trị giá: Dự án tự làm này có thể khiến bạn không tốn kém gì, trừ khi bạn cần lắp đặt đèn hoặc mua bóng đèn thay thế.

7. Lợp mái

Tình trạng của mái nhà của bạn có thể là một điểm gắn bó với người mua. Nếu có vết zona hoặc gạch bị vỡ hoặc các vấn đề khác, tốt nhất bạn nên chăm sóc chúng với sự giúp đỡ của thợ lợp mái chuyên nghiệp trước khi chúng đến trong quá trình kiểm tra nhà.

Trị giá: Để sửa chữa nhỏ (chẳng hạn như sửa chữa các liên kết và thay thế 100 feet vuông ván lợp bằng nhựa đường), chi phí trung bình cho một người chuyên nghiệp là $ 750, theo Fixr. Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào loại mái và mức độ sửa chữa.

8. Nâng cấp hộp thư

Hộp thư là một trong những thứ đầu tiên mà một người mua tiềm năng sẽ nhìn thấy khi họ đến nhà bạn.

Stewart nói: “Nếu hộp thư của bạn bị mờ hoặc trông có vẻ xấu hơn vì đã đến lúc cần nâng cấp. “Nó có thể là một dự án nhỏ, nhưng đó là một dự án có thể giúp cải thiện sự hấp dẫn tổng thể của lề đường.”

Trị giá: Nếu hộp thư của bạn chỉ cần được làm sạch hoặc sơn, chi phí tiếp theo là không có gì. Nếu nó cần được thay thế, bạn có thể tìm thấy hộp thư và bộ dụng cụ đăng bài tại Lowe’s bắt đầu từ $ 29.

Lời kêu gọi lề đường nghĩa là gì?

Sự hấp dẫn bên lề đường là cách ngôi nhà của bạn nhìn từ bên ngoài hoặc từ đường phố và mức độ hấp dẫn của nó đối với bất kỳ ai ghé thăm hoặc lái xe qua. Để đánh giá mức độ hấp dẫn của ngôi nhà của bạn, hãy nhìn vào mặt trước của ngôi nhà của bạn và nhìn nó từ góc độ của người nhìn thấy nó lần đầu tiên. Màu sắc của bên ngoài ngôi nhà của bạn, cảnh quan và bảo trì tổng thể bên ngoài của bất động sản đều góp phần hạn chế sự hấp dẫn.

Tại sao kháng cáo lề đường lại quan trọng?

Cải thiện sức hấp dẫn của ngôi nhà của bạn trước khi niêm yết để bán là rất quan trọng vì nó có thể giúp thu hút nhiều người mua hơn quan tâm hơn. Theo nghiên cứu của Tạp chí Kinh tế và Tài chính Bất động sản, nó cũng có thể có tác động tích cực đến giá bán.

Các lỗi khiếu nại lề đường thường gặp

Một khi bạn có ý tưởng về những ý tưởng thu hút lề đường nào để giải quyết, bạn sẽ không muốn lãng phí thời gian hoặc tiền bạc. Dưới đây là một số sai lầm về kháng nghị trên lề đường cần tránh:

  • Đi quá đà – Đừng bị cuốn vào việc thực hiện mọi nâng cấp có thể. Charlie nói: “Một trong những sai lầm phổ biến mà tôi nhận thấy khi đề cập đến việc hạn chế kháng cáo là chủ nhà đã làm quá nhiều. “Có thể có [such] một thứ như quá nhiều cây hoặc quá nhiều hoa. ” Stewart đồng ý: “Mặc dù một khu vườn đầy đủ có thể trông đẹp đối với người bán, nhưng những người mua tiềm năng có thể thấy khó khăn trong việc duy trì.”
  • Thực hiện những thay đổi táo bạo – Bám sát các sắc thái trung tính, đặc biệt là đối với sơn ngoại thất. Charlie nói: “Một trong những sai lầm lớn nhất mà tôi thấy mọi người mắc phải là sơn nhà của họ một màu quá lớn. “Hướng tới nhiều hơn kiểu dáng cổ điển sẽ thu hút nhiều người”.
  • Không tham khảo HOA của bạn – Nếu bạn sống trong một ngôi nhà do hiệp hội chủ nhà quản lý, hãy xác nhận rằng việc nâng cấp theo kế hoạch của bạn nằm trong quy định. Stewart nói: “Người bán nên kiểm tra các quy định trước khi thực hiện bất kỳ cải tiến nào mà phải thông qua HOA để xem xét.

Mẹo nhanh để thuê một chuyên gia tại nhà

Nếu bạn đang thuê một chuyên gia để thực hiện bất kỳ ý tưởng kháng cáo lề đường nào của mình, hãy nhớ:

  • Kiểm tra đánh giá trực tuyến. Hãy xem những khách hàng trước đây nói gì về nhà thầu mà bạn đang xem xét.
  • Yêu cầu các khuyến nghị. Các đại lý bất động sản, bạn bè, hàng xóm và các thành viên trong gia đình có thể là những nguồn lực tuyệt vời để tìm kiếm những người thuận lợi cho việc mua nhà.
  • Nhận được một giá thầu chắc chắn. Để đảm bảo không có bất ngờ nào xảy ra khi đến thời điểm thanh toán hóa đơn của bạn, hãy yêu cầu một giá thầu hơn là một ước tính. Theo Charlie, một ước tính giống như mua sắm qua cửa sổ, nhưng giá thầu đặt ra những con số khó cho dự án. Charlie nói: “Khi bạn quyết định sử dụng một nhà cung cấp, hãy đảm bảo rằng họ đưa ra cho bạn giá thầu cuối cùng cho những gì công việc sẽ tiêu tốn, vì vậy không có gì ngạc nhiên.

Tìm hiểu thêm:

Xemgiadat.vn Team

Recommended For You

About the Author: xemgiadat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt

Nhập số điện thoại của bạn