Đánh giá PropStream: Có xứng đáng với chi phí không?

Các bài đánh giá PropStream của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu cách hoạt động của phần mềm này, chi phí của nó và liệu nó có đáng để trả cho một đăng ký hay không.

Là nhà đầu tư bất động sản, bạn cần truy cập vào dữ liệu bất động sản toàn diện và các giải pháp tiếp thị để thành công. Một số công cụ như PropStream có thể giúp bạn tìm bất động sản phù hợp để đầu tư. Hãy đảm bảo kiểm tra các bài đánh giá về PropStream xem đó có phải là công cụ phù hợp với bạn hay không hoặc có các lựa chọn tốt hơn ở đó.

Các nhà đầu tư thường sử dụng phần mềm đầu tư bất động sản để tìm các giao dịch tốt nhất, thúc đẩy doanh số bán hàng và nói chung là tăng thu nhập từ các khoản đầu tư của họ. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trong những phần mềm đầu tư bất động sản trực tuyến phổ biến nhất trên thị trường hiện nay – PropStream.

PropStream là gì?

PropStream là một phần mềm đầu tư bất động sản trực tuyến nhằm mục đích cung cấp cho các nhà đầu tư bất động sản quyền truy cập vào dữ liệu và công cụ bất động sản chính xác, hiện tại và đáng tin cậy. Phần mềm này lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản, người cho thuê nhà, môi giới và đại lý, những người cần nghiên cứu và phân tích dữ liệu thị trường bất động sản cả quốc gia và địa phương để giúp họ đạt được mục tiêu đầu tư của mình.

PropStream cũng nhằm mục đích giúp những nhà đầu tư muốn biết cách tìm bất động sản trên thị trường mà không cần phải rời khỏi nhà hoặc văn phòng tiện nghi của họ và lái xe xung quanh khu vực lân cận để tìm bất động sản đau khổ. PropStream tiếp thị chính nó như một nhà cung cấp dữ liệu bất động sản trực tuyến cung cấp quyền truy cập vào dữ liệu đa nguồn, các công cụ mạnh mẽ và giao diện trực quan để các nhà đầu tư có thể xác định các giao dịch lớn và hành động theo cơ hội một cách hiệu quả.

Liên quan: Propstream – Phần mềm bất động sản tốt nhất năm 2022?

Đánh giá PropStream: Tính năng và lợi ích

Theo một số đánh giá trên PropStream trực tuyến, phần mềm này cung cấp các công cụ mà các nhà đầu tư cần để phát triển hoạt động kinh doanh bất động sản của họ. PropStream cung cấp giải pháp tất cả trong một để giúp các nhà đầu tư quản lý hoạt động kinh doanh đang phát triển của họ. Nhưng nó có thực sự xứng đáng với số tiền của bạn? Hãy cùng điểm qua một số tính năng và lợi ích quan trọng nhất của phần mềm bất động sản PropStream:

Dữ liệu toàn quốc

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tìm các bất động sản gặp khó khăn trên PropStream, một số đánh giá về PropStream cho chúng tôi biết rằng cơ sở dữ liệu của nó cho phép các nhà đầu tư tìm kiếm các bất động sản có sẵn bằng nhiều tiêu chí. Họ có thể tìm kiếm theo các loại bất động sản như một gia đình, nhà liên kế, nhiều gia đình hoặc theo cách sử dụng tài sản, bao gồm nhà ở, văn phòng, thương mại, công nghiệp, giao thông, nông nghiệp, giải trí và đất trống.

Việc tìm kiếm bất động sản có thể được mở rộng đến bất kỳ địa chỉ nào trên toàn quốc, điều này rất quan trọng đối với các nhà đầu tư bất động sản, những người cũng quan tâm đến việc đầu tư vào các lĩnh vực khác ngoài vị trí được bao phủ ngay lập tức của họ.

Khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu

Các nhà đầu tư có thể sử dụng kết hợp hơn 120 bộ lọc và tiêu chí tìm kiếm để tạo ra các khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu và xem danh sách các bất động sản đáp ứng các tiêu chí của họ. Dựa trên các đánh giá của PropStream, tính năng này cho phép các nhà đầu tư tìm kiếm các loại bất động sản khác nhau bằng cách sử dụng bộ lọc của họ và họ sẽ nhận được thông báo khi một danh sách mới phù hợp với tiêu chí của họ.

Có liên quan: Công cụ Tìm kiếm Bất động sản Đầu tư Cuối cùng

Có thể so sánh

PropStream cũng cung cấp doanh số bán có thể so sánh của các bất động sản tương tự trong các khu vực lân cận do nhà đầu tư lựa chọn để giúp họ xác định giá trị thực tế của bất động sản. Nhiều đánh giá của PropStream nói rằng phần mềm xem xét giá trị trung bình của các ngôi nhà tương tự từ cùng một khu vực lân cận bằng cách sử dụng dữ liệu từ nhiều dịch vụ danh sách và thông tin từ hồ sơ của quận.

Đối với các nhà đầu tư tự hỏi mình, “làm thế nào để tìm thấy các sản phẩm trong khu vực của tôi bằng PropStream?” Họ có thể chọn vùng lân cận chính xác và so sánh các thuộc tính phù hợp tương tự như thuộc tính của họ bằng cách sử dụng các công cụ vẽ và bộ lọc nâng cao của PropStream.

Liên hệ với chủ sở hữu bất động sản

Các nhà đầu tư muốn biết cách tìm ra ai sở hữu một căn nhà đã sử dụng PropStream để tiếp cận trực tiếp với chủ sở hữu bất động sản đó. Theo nhiều đánh giá trên PropStream trực tuyến, việc liên hệ với chủ sở hữu đã giúp họ chốt nhiều giao dịch nhanh hơn.

PropStream có tính năng Skip Tracing được tích hợp sẵn, cung cấp số điện thoại và email của chủ nhà, cũng như địa chỉ gửi thư. Cùng với tính năng bưu thiếp tích hợp, nhà đầu tư sẽ có tùy chọn gửi bưu thiếp và liên hệ với chủ sở hữu bất động sản một cách nhanh chóng.

Công cụ tự động hóa danh sách

PropStream cũng có tính năng List Automator, tự động hóa các khách hàng tiềm năng cho người dùng. Các đánh giá cho biết điều này đã giúp họ tiết kiệm tiền và thời gian vì họ có thể tập trung vào việc chốt giao dịch. Với List Automator, các khách hàng tiềm năng mới phù hợp với tiêu chí tìm kiếm của nhà đầu tư sẽ tự động được thêm vào danh sách khách hàng tiềm năng của họ trong khi loại bỏ các khách hàng tiềm năng không còn phù hợp với sở thích của họ.

Tiếp thị mục tiêu

Các nhà đầu tư có thể tương tác với chủ sở hữu và tạo khách hàng tiềm năng phù hợp với sở thích của họ bằng cách sử dụng tính năng tiếp thị tích hợp của PropStream. Tính năng này cung cấp cho họ tùy chọn để gửi email tự động, thư thoại, bưu thiếp hoặc thư ốc sên, cũng như tạo các trang đích tùy chỉnh.

Người dùng cũng có thể tạo thêm khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng tính năng trang đích tùy chỉnh, đây là một giải pháp tự lưu trữ.

Ước tính chi phí cho việc phục hồi

Chân chèo nhà cũng thấy PropStream hữu ích. Dựa trên một số đánh giá của PropStream, công cụ Rehab Estimator đi kèm với phần mềm có thể cung cấp cho các nhà đầu tư chi phí lao động và vật liệu ước tính của một dự án cai nghiện. Họ chỉ cần chọn một hạng mục dự án và chọn một khu vực cụ thể cho trại cai nghiện để biết họ cần chi khoảng bao nhiêu cho việc cai nghiện.

Có liên quan: Máy tính đầu tư bất động sản số 1 vào năm 2022

Xu hướng thị trường và phân tích

PropStream cũng cung cấp dữ liệu và phân tích xu hướng thị trường để các nhà đầu tư có thể thấy thị trường hiện tại trông như thế nào. Tính năng này cho phép họ nhanh chóng xác định các điểm nóng tiếp theo — chẳng hạn như nơi tốt nhất để mua bất động sản cho thuê nếu họ định đầu tư vào cho thuê truyền thống hoặc cho thuê nghỉ dưỡng.

Đánh giá PropStream: Phần mềm có giá bao nhiêu

PropStream cung cấp thời gian dùng thử miễn phí 7 ngày để bạn có thể kiểm tra các tính năng của nó và xem liệu phần mềm có phù hợp với bạn hay không. Thử nghiệm bao gồm:

 • Toàn quyền truy cập vào PropStream, ngoại trừ tính năng Thành viên nhóm
 • 50 lần nhập / xuất tài sản
 • Khả năng mua tất cả các sản phẩm trong ứng dụng (bỏ qua theo dõi và tiếp thị), ngoại trừ Công cụ tự động hóa danh sách

Sau bảy ngày, bạn sẽ bị tính phí $ 99 mỗi tháng.

Gói này bao gồm các tính năng sau:

 • Ứng dụng trực tuyến và di động
 • Dữ liệu tài sản trên toàn quốc
 • Hơn 120 bộ lọc chì
 • Hồ sơ hạt + hồ sơ MLS
 • 10.000 lượt tải xuống Thuộc tính / tháng
 • Nền tảng tiếp thị tích hợp

Điều quan trọng cần lưu ý là gói trên không bao gồm tất cả các tính năng có sẵn mà PropStream cung cấp. Ngoài $ 99, bạn cũng cần phải trả tiền cho các tiện ích bổ sung nếu bạn muốn sử dụng các tính năng khác không có trong gói cơ bản của chúng. Ngoài ra, bạn sẽ bị tính phí mua hàng trong ứng dụng nếu bạn muốn truy cập các công cụ tiếp thị nhất định.

Dưới đây là danh sách các tiện ích bổ sung có sẵn, bao gồm giá cả và tính năng tương ứng của chúng:

 • List Automator®: Bắt đầu với $ 27 bổ sung mỗi tháng
  • Giám sát danh sách hàng ngày
  • Giám sát lên đến 2.000 thuộc tính
  • Liệt kê các khả năng nhập và nối
  • $ 0,10 cho mỗi thuộc tính để bỏ qua theo dõi
 • Thành viên nhóm: Bắt đầu với $ 20 bổ sung mỗi tháng
  • Toàn quyền truy cập vào PropStream
  • Quyền được quản lý và cấp độ truy cập
  • Tối đa 5 thành viên trong nhóm cho mỗi tài khoản
 • Hướng đạo sinh di động: Miễn phí
  • Quyền truy cập vào tính năng Drive
  • Khả năng gắn thẻ và chia sẻ thuộc tính
  • Lên đến 10 trinh sát cho mỗi tài khoản

Dưới đây là danh sách các công cụ tiếp thị có sẵn để mua hàng trong ứng dụng:

 • Bưu thiếp chuyên nghiệp: $ 0,40 mỗi bưu thiếp
 • Bỏ qua theo dõi với gắn cờ DNC: 0,12 đô la mỗi lần
 • Email: $ 0,02 mỗi email

Cách hủy đăng ký PropStream

Bạn có thể gửi email cho nhóm hỗ trợ khách hàng của PropStream để hủy đăng ký của mình bất kỳ lúc nào. Công ty không chấp nhận yêu cầu hủy qua điện thoại, gặp trực tiếp hoặc qua trò chuyện trong ứng dụng. Hãy nhớ rằng cũng không có nút “hủy đăng ký của tôi” trong ứng dụng của họ.

Nếu bạn quyết định không trả tiền cho một đăng ký sau thời gian dùng thử 7 ngày, hãy đảm bảo hủy đăng ký đó qua email trước khi thời gian dùng thử miễn phí kết thúc để bạn sẽ không bị tính phí hàng tháng.

Đăng ký PropStream có đáng không?

Trong khi nhiều bài đánh giá PropStream nêu bật các tính năng khác nhau mà phần mềm đầu tư bất động sản mang lại, chúng ta không nên bỏ qua chi phí đi kèm với nó. Là một nhà đầu tư bất động sản, điều quan trọng là phải tự hỏi bản thân xem liệu có đáng chi ít nhất 99 đô la mỗi tháng để tự động hóa các khoản đầu tư của bạn hay không – con số này tương đương với 1.188 đô la (hoặc thậm chí hơn) chi phí hàng năm chỉ cho một phần mềm đầu tư bất động sản. Tổng chi phí có thể dễ dàng cộng lại và có thể ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của bạn.

Trước khi đưa ra quyết định chi nhiều tiền này, điều cần thiết là phải phân tích nhu cầu của bạn trước và nghiên cứu các lựa chọn thay thế có sẵn khác với chi phí thấp hơn.

Mashvisor có thể trợ giúp như thế nào

Mashvisor có thể trợ giúp như thế nào khi không thể đánh giá PropStream

Trên mọi danh sách bất động sản, bạn có thể tìm thấy Phân tích Định giá Tài sản của Mashvisor. Nó ước tính hiệu suất của bất động sản bạn đang xem tùy thuộc vào chiến lược cho thuê mà bạn thực hiện.

Mashvisor là một giải pháp thay thế phần mềm đầu tư bất động sản tuyệt vời cung cấp các phân tích bất động sản toàn diện để giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. Nó có thể giúp bạn tối ưu hóa chiến lược thu nhập cho thuê của mình bằng cách:

 • Cung cấp cho bạn dữ liệu quan trọng để bạn biết chính xác thu nhập tiềm năng của tất cả các cơ sở kinh doanh truyền thống và Airbnb trong vùng lân cận ưa thích của bạn
 • Cung cấp phân tích dữ liệu Airbnb và truyền thống chuyên sâu, chẳng hạn như giá thuê, tỷ lệ giới hạn, tỷ lệ lấp đầy và xu hướng thời vụ
 • Cung cấp phân tích tài sản tương tác để bạn có thể chỉnh sửa ngay lập tức các giả định về chi phí để tinh chỉnh phân tích của bạn trên mọi hồ sơ tài sản

Mashvisor nhằm mục đích giúp các nhà đầu tư bất động sản học cách bắt đầu đầu tư bất động sản bằng cách cung cấp những hiểu biết cần thiết về thị trường để họ có thể:

 • Xác định các vùng lân cận hoạt động cao nhất và tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng
 • Hiểu các xu hướng lân cận, phân tích các giá trị có thể so sánh được và biết giá trị chính xác của bất động sản đầu tư
 • Tối đa hóa khoản đầu tư của bạn bằng cách sử dụng phân tích dự đoán để bạn biết sự kết hợp tốt nhất của các thuộc tính nhà

Các tính năng và lợi ích của Mashvisor

Đánh giá PropStream so với Các tính năng và lợi ích của Mashvisor

Mashvisor tốt nhất cho cả nhà đầu tư bất động sản lần đầu và có kinh nghiệm, cũng như các nhà môi giới, đại lý và người quản lý bất động sản. Với ba gói khác nhau chỉ có giá $ 17,99, $ 49,99 và $ 74,99 mỗi tháng, bạn sẽ có thể truy cập cơ sở dữ liệu Mashvisor bao gồm hàng nghìn tài sản và một số công cụ để giúp bạn tận dụng tối đa các khoản đầu tư của mình.

Mashvisor có các tính năng sau:

 • So sánh chiến lược cho thuê: Mashvisor cung cấp dữ liệu và thông tin chi tiết cần thiết để giúp bạn tính toán số tiền bạn sẽ kiếm được trên một bất động sản cho thuê hoặc Airbnb truyền thống, bao gồm thu nhập cho thuê, dòng tiền, tiền hoàn vốn, tỷ lệ giới hạn, tỷ lệ lấp đầy và chi phí hàng tháng.
 • Phân tích tương tác mua hàng và máy tính bất động sản đầu tư: Mashvisor cung cấp phân tích mua hàng tương tác với máy tính bất động sản đầu tư để giúp bạn nhập chi phí và xem lợi nhuận tiềm năng của mình dễ dàng hơn. Công cụ này cho phép bạn nhập các số liệu của riêng mình và cũng cung cấp các chi phí được tính trước như lãi suất, thuế tài sản, bảo trì, v.v.
 • Cá nhân hóa và chia sẻ tài sản: Bạn có thể thêm ghi chú của riêng mình và chia sẻ báo cáo tài sản với bạn bè, đồng nghiệp hoặc đại lý.
 • Phân tích định giá: Bạn có thể xem các danh sách lân cận để có thể so sánh tài sản của mình với các tài sản khác. Nó bao gồm thông tin như xếp hạng tổng thể, tỷ lệ lấp đầy Airbnb, tỷ lệ hàng đêm trên Airbnb, xếp hạng và đánh giá trên Airbnb, thu nhập cho thuê, số lượng phòng ngủ và phòng tắm.
 • Biết vùng lân cận của bạn: Bạn sẽ nhận được đánh giá tổng thể về khu vực lân cận, tài sản và thị trường Airbnb.

Bạn có thể dùng thử các tính năng trên miễn phí trong bảy ngày. Mashvisor sẽ giúp bạn xác định chiến lược đầu tư bất động sản nào sẽ hoạt động tốt nhất tại một địa điểm cụ thể. Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, chỉ cần nhấp vào đây để tìm kiếm các bất động sản đầu tư tốt nhất tại thành phố hoặc vùng lân cận ưa thích của bạn.

Xemgiadat.vn Team

Recommended For You

About the Author: xemgiadat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt

Nhập số điện thoại của bạn