Giải pháp thay thế dòng tiền đề số 1 cho các nhà đầu tư

Mặc dù PropStream có những ưu điểm của nó, bạn vẫn có thể đang tìm kiếm một giải pháp thay thế PropStream. Đọc tiếp để tìm hiểu trang web đó sẽ là.

Bất kỳ nhà đầu tư bất động sản nào cũng biết rằng dữ liệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong đầu tư bất động sản. Toàn bộ quan điểm của việc đầu tư vào bất động sản là sau này tạo ra lợi nhuận từ khoản đầu tư ban đầu đó. Điều này có nghĩa là nếu bạn dồn tiền vào một bất động sản mà không ai cho thuê, cuối cùng bạn sẽ phải chịu lỗ. Vì lý do này, các nhà đầu tư phải xem xét các dữ liệu bất động sản có liên quan để đảm bảo tài sản của họ sẽ mang lại cho họ lợi tức đầu tư.

Theo dõi tất cả dữ liệu này có thể khó. Bạn cũng có thể gặp khó khăn khi tìm kiếm dữ liệu mà bạn có thể tin tưởng. Đây là lý do tại sao các trang web bất động sản có các công cụ giúp hướng dẫn bạn thông qua dữ liệu về khoản đầu tư của bạn. Bài viết này sẽ khám phá hai trang web đầu tư bất động sản khác nhau: PropStream và Mashvisor.

PropStream là gì?

Trước khi chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp thay thế PropStream, chúng tôi phải xem xét những gì nền tảng này phải cung cấp. PropStream là một nền tảng trực tuyến hướng đến các nhà đầu tư, đại lý và nhà môi giới bất động sản, những người đang tìm kiếm các công cụ để trợ giúp hoạt động kinh doanh của họ. Trang web này cung cấp dữ liệu bất động sản trên toàn quốc nhằm giúp người dùng đưa ra quyết định đầu tư.

Vì khía cạnh quan trọng nhất của việc đầu tư là vào dữ liệu, người dùng sẽ muốn biết chính xác PropStream lấy dữ liệu từ đâu. Là một trang web đa nguồn, nó thu thập dữ liệu từ Multiple Listing Service hoặc MLS, các bản ghi của quận và các nguồn riêng tư. Mặc dù tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng MLS là một nguồn uy tín, tôi chắc chắn rằng nhiều người dùng đang tự hỏi chính xác nguồn riêng tư nào mà PropStream đang sử dụng để tạo dữ liệu của nó.

Sử dụng dữ liệu của mình, PropStream nhằm mục đích cung cấp cho người dùng các xu hướng, số liệu thống kê và phân tích bất động sản nhất định. Dưới đây là một số chỉ số chính mà PropStream cung cấp:

 • Chi tiết tài sản
 • MLS và các danh sách khác có sẵn
 • Thông tin dự đoán về thế chấp và thuế
 • Các tài liệu bổ sung về tài sản

Cuối cùng, PropStream cung cấp một tính năng cho phép người dùng nhắn tin cho chủ sở hữu của bất động sản nếu họ quan tâm đến đơn vị đó để đầu tư vào một số hình thức đầu tư, cho dù đó là lật nó hoặc mua nó để niêm yết dưới dạng cho thuê.

Liên quan: Đánh giá PropStream — Có xứng đáng với chi phí cho các nhà đầu tư bất động sản không?

PropStream cung cấp những công cụ gì?

PropStream cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ khác nhau trong một công cụ chính của họ. Khi bạn truy cập trang web PropStream, bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm của họ để tìm kiếm các tài sản có sẵn ở bất kỳ khu vực nào trên khắp Hoa Kỳ Sau đó, khi bạn nhấp vào một tài sản, bạn sẽ được cung cấp một lượng lớn dữ liệu cho đơn vị đã chọn. Dưới đây là một số tính năng mà PropStream cung cấp khi bạn nhấp vào một thuộc tính:

Dữ liệu MLS

MLS, hay còn gọi là Multiple Listing Service, là một nguồn kết nối những người mua nhà tiềm năng với những người đang bán nhà của họ. Việc sử dụng dữ liệu từ phần mềm này giúp người dùng xác định vị trí bất động sản đầu tư nhanh hơn.

Bất động sản Comps

So sánh bất động sản là một cách để các nhà đầu tư hoặc đại lý xác định cách định giá bất động sản dựa trên giá của những căn nhà tương tự khác được rao bán trong khu vực hoặc giá của những căn nhà đã bán gần đây. Điều này giúp xác định xem danh sách của họ có được định giá công bằng hay không.

Có liên quan: Các công cụ phân tích thị trường so sánh tốt nhất cho các nhà đầu tư mới bắt đầu

Công cụ ước tính phục hồi

Với tính năng này, người mua có thể tính toán tất cả các khoản cải tạo hoặc bảo trì có thể có mà bất động sản có thể cần. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư tránh mua một bất động sản cần kinh phí lớn để tu sửa, khiến nó không đáng để đầu tư ngay từ đầu.

Bỏ qua theo dõi

Bỏ qua theo dõi có nghĩa là có thể truy cập thông tin liên hệ của chủ sở hữu, chẳng hạn như số điện thoại hoặc email, vì vậy nhà đầu tư có thể liên hệ với họ và đặt câu hỏi về bất động sản. Điều này có thể hữu ích cho việc tìm kiếm chủ sở hữu của bất động sản ngoài thị trường.

Trình phân tích giao dịch

Nhìn chung, tính năng phân tích giao dịch thông báo cho người dùng PropStream biết lựa chọn của họ có phải là bất động sản đầu tư sinh lời hay không.

Sử dụng PropStream tốn bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đang cân nhắc đầu tư vào bất động sản, bạn phải tính đến từng xu khi lập ngân sách cho khoản đầu tư của mình. Điều này có nghĩa là xem xét định giá PropStream là bao nhiêu. Để sử dụng PropStream, bạn sẽ mất khoảng 99 đô la mỗi tháng cho phiên bản cơ bản nhất của phần mềm. Ngoài ra, có những tiện ích bổ sung bạn có thể mua sau khi đăng ký phiên bản cơ bản. Các tiện ích bổ sung này bao gồm:

 • Hướng đạo sinh di động
 • Công cụ đánh dấu
 • Thành viên của đội
 • Công cụ tự động hóa danh sách

Hầu hết các tiện ích bổ sung trong PropStream đều đi kèm với một khoản chi phí bổ sung. Các tính năng khác dường như được bao gồm trong phiên bản cơ bản, chẳng hạn như tính năng bỏ qua theo dõi, cũng đi kèm với một khoản chi phí bổ sung. Đối với mỗi lần tìm kiếm theo dõi bỏ qua, bạn sẽ mất 12 xu cùng với thêm 2 xu cho các email được gửi bằng cách sử dụng tính năng theo dõi bỏ qua.

Mặc dù một số tiện ích bổ sung này có giá chỉ vài xu, hãy lưu ý rằng số tiền này dành cho mỗi lần tìm kiếm riêng lẻ. Cuối cùng, những thứ này có thể cộng dồn và thực sự làm giảm lợi nhuận của bạn.

Bây giờ chúng ta đã khám phá PropStream, tôi sẽ đề xuất một giải pháp thay thế PropStream có thể là khoản đầu tư tốt hơn cho bạn. Tiếp tục đọc để tìm hiểu về trang web bất động sản tốt nhất.

Mashvisor là gì?

Một giải pháp thay thế PropStream tuyệt vời cho đầu tư bất động sản là Mashvisor. Chúng tôi là một trang web chuyên giúp đầu tư vào bất động sản dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Chúng tôi sử dụng dữ liệu đáng tin cậy để cho người dùng của mình biết một tài sản sẽ hoạt động như thế nào khi cho thuê. Bạn có thể tìm kiếm thông qua các danh sách có sẵn ở bất kỳ vùng lân cận, thành phố hoặc tiểu bang nào ở Hoa Kỳ và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các chỉ số cần thiết để bạn có thể xác định xem bất động sản đó có phải là một khoản đầu tư tốt hay không.

Có liên quan: Công cụ Tìm kiếm Bất động sản Đầu tư Cuối cùng

Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn dữ liệu hiện tại về bất kỳ tài sản nào bạn quan tâm mà còn hiển thị dữ liệu dự đoán cho đơn vị đó. Phần mềm của chúng tôi phân tích dữ liệu để cho biết bất kỳ tài sản nào dự kiến ​​sẽ hoạt động như thế nào trong tương lai. Trong đầu tư bất động sản, điều quan trọng là đảm bảo rằng tài sản thu nhập của bạn sẽ tiếp tục tạo ra lợi nhuận. Bạn không muốn mua một khoản đầu tư chỉ thành công trong một năm.

Chúng tôi thu thập dữ liệu của mình từ các nguồn đáng tin cậy như MLS, Airbnb.com và Zillow. Điều quan trọng là chúng tôi phải cung cấp cho bạn dữ liệu đáng tin cậy nhất vì đây là khía cạnh quan trọng nhất của việc đầu tư vào bất động sản. Chúng tôi muốn người dùng kiếm lợi nhuận từ việc sử dụng dữ liệu của chúng tôi. Ngoài ra, điều độc đáo mà chúng tôi làm với dữ liệu của mình là hiển thị giá trị trung bình thay vì trung bình. Chiến lược này loại bỏ bất kỳ ngoại lệ nào có thể làm sai lệch mức trung bình của dữ liệu bạn thấy trên các trang web bất động sản khác.

Cuối cùng, chúng tôi cung cấp cho bạn cả dữ liệu về tài sản Airbnb và cho thuê truyền thống. Điều này giúp bạn xác định xem một tài sản sẽ hoạt động tốt hơn dưới dạng cho thuê Airbnb hay cho thuê truyền thống. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn tất cả thông tin có thể để giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư bất động sản tốt nhất.

Bây giờ bạn đã biết một chút về Mashvisor, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về lý do tại sao chúng tôi là một giải pháp thay thế PropStream tuyệt vời và trang bất động sản hàng đầu.

Mashvisor cung cấp những công cụ gì?

Chúng tôi là giải pháp thay thế PropStream tốt nhất vì chúng tôi cung cấp mọi công cụ mà nhà đầu tư cần để thành công trong việc đầu tư bất động sản. Mashvisor cung cấp nhiều công cụ cung cấp nhiều dữ liệu hơn cả Propstream và chúng tôi làm cho dữ liệu đó dễ đọc và dễ hiểu hơn bằng cách chỉ hiển thị thông tin bạn cần dựa trên công cụ bạn đang sử dụng. Việc trình bày tất cả các chỉ số bất động sản cùng một lúc có thể cực kỳ khó hiểu và khó diễn giải. Chúng tôi làm cho dữ liệu này có thể truy cập được cho bất kỳ ai, cho dù bạn là nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm, đại lý hay ai đó đang muốn bắt đầu hành trình đầu tư của họ.

Dưới đây là một số công cụ hữu ích nhất của chúng tôi:

Công cụ tìm tài sản

Một công cụ khiến chúng tôi trở thành trang web bất động sản tốt nhất là Công cụ tìm kiếm tài sản dụng cụ. Trước khi bạn có thể bắt đầu đầu tư vào bất động sản, bạn cần phải tìm một bất động sản để đầu tư vào. Công cụ của chúng tôi làm cho nhiệm vụ này trở nên cực kỳ dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là cho phần mềm của chúng tôi biết các chi tiết cụ thể như:

 • Vị trí
 • Ngân sách
 • Loại tài sản
 • Số lượng phòng ngủ
 • Số phòng tắm

Sau khi bạn đã nhập các chi tiết này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các đơn vị có sẵn trong khu vực bạn quan tâm phù hợp với tiêu chí của bạn. Công cụ Tìm kiếm Bất động sản sẽ hiển thị cho bạn những bất động sản cho thuê đang hoạt động tốt nhất trong khu vực bạn mong muốn. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy bất động sản đầu tư hoàn hảo của mình và tiết kiệm thời gian, do đó bạn không cần phải chuyển đổi giữa các trang web khác nhau để xem tất cả các bất động sản có sẵn.

Propstream Alternative - Trình tìm kiếm tài sản của Mashvisor

Công cụ Tìm kiếm bất động sản của Mashvisor cho phép nhà đầu tư tìm kiếm bất động sản tùy thuộc vào vị trí, ngân sách, loại bất động sản, số phòng ngủ và số phòng tắm.

Bản đồ nhiệt bất động sản

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xác định nơi bắt đầu tìm kiếm bất động sản, Bản đồ nhiệt bất động sản công cụ có thể giúp đỡ. Công cụ này cho phép bạn tìm các vùng lân cận sinh lời với các thuộc tính có sẵn phù hợp với ngân sách mong muốn của bạn. Chúng tôi tiến hành phân tích vùng lân cận trong công cụ này để cho bạn biết vùng lân cận nào đáp ứng tiêu chí của bạn và vùng nào không. Bạn có thể đặt bản đồ nhiệt để làm nổi bật khu vực dựa trên:

 • Giá bất động sản trung bình
 • Thu nhập cho thuê trung bình
 • Tỷ lệ lấp đầy trung bình
 • Hoàn trả tiền mặt

Máy tính Bất động sản Đầu tư

Một trong những công cụ giúp chúng tôi trở thành trang web bất động sản hàng đầu là Máy tính Bất động sản Đầu tư. Đây là một trong những công cụ hữu ích nhất mà chúng tôi cung cấp cho người dùng. Theo dõi dữ liệu bất động sản có thể khó khăn. Thay vì có các bảng tính với thông tin bạn không hiểu, Máy tính Bất động sản Đầu tư của chúng tôi theo dõi dữ liệu cho bạn. Chúng tôi tinh chỉnh tất cả các chi phí bạn sẽ cần xem xét trong quá trình đầu tư của mình để cho bạn biết bạn sẽ kiếm được bao nhiêu lợi nhuận. Một số con số được tính toán mà chúng tôi cung cấp cho bạn trong công cụ này là:

 • Lãi suất
 • Thuế bất động sản
 • Bảo dưỡng và phục hồi

Ngoài các chi phí có thể có để xem xét trong ngân sách đầu tư của bạn, công cụ này cung cấp một chiến lược cho thuê toàn diện. Về cơ bản, điều này có nghĩa là chúng tôi hiển thị cho bạn các chỉ số về cách cơ sở kinh doanh của bạn sẽ hoạt động dưới dạng cho thuê hoặc truyền thống. Điều này giúp bạn xác định xem đó có phải là một khoản đầu tư sinh lời hay không. Các chỉ số mà chúng tôi cung cấp là:

 • Hoàn trả tiền mặt
 • Lãi suất trần
 • Dòng tiền
 • Tỷ suất sử dụng
 • Thu nhập cho thuê

Công cụ này còn được gọi là Máy tính Airbnb.

Mashvisor tốn bao nhiêu?

Chúng tôi là một giải pháp thay thế PropStream tuyệt vời vì chúng tôi cung cấp nhiều công cụ và dịch vụ hơn với mức giá thấp hơn. Vì Định giá Mashvisor, phiên bản cơ bản nhất của chúng tôi sẽ khiến bạn mất 17,99 đô la một tháng và là một lựa chọn tốt để phân tích các tài sản đầu tư riêng lẻ. Lựa chọn tiếp theo của chúng tôi là gói tiêu chuẩn của chúng tôi sẽ có giá 49,99 đô la một tháng. Kế hoạch tiêu chuẩn là tốt nhất cho những người dùng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư mới. Tùy chọn cuối cùng của chúng tôi, gói Professional sẽ có giá 79,99 đô la một tháng và sẽ cho phép bạn truy cập tất cả các công cụ và dịch vụ của chúng tôi.

Kế hoạch chuyên nghiệp của Mahvisor, với quyền truy cập đầy đủ vào mọi thứ chúng tôi có để cung cấp chi phí thấp hơn kế hoạch cơ bản của PropStreams. PropStream sẽ tiêu tốn của bạn 99 đô la một tháng và điều đó thậm chí không bao gồm các tiện ích bổ sung mà bạn sẽ cần mua sau khi đăng ký trang web. Chúng tôi nhận ra rằng các nhà đầu tư của chúng tôi nên làm gì để tạo ra lợi nhuận nhiều nhất từ ​​các khoản đầu tư của họ, vì vậy chúng tôi cung cấp tất cả các công cụ đáng tin cậy của mình với mức giá phải chăng.

Tóm tắt lại: Giải pháp thay thế PropStream tốt nhất là gì?

Nếu bạn đang hỏi chính mình làm thế nào để đầu tư vào bất động sản bạn nên học từ bài viết này dữ liệu là khía cạnh quan trọng nhất để xem xét. Bất kể bạn đang tìm kiếm hình thức đầu tư nào, cho dù đó là căn hộ, nhà truyền thống, hay bán song công, bạn cần xem dữ liệu bất động sản để xác định xem bất động sản đó có thể sinh lời như thế nào. Mặc dù PropStream cung cấp một số dữ liệu hữu ích, nhưng nó được hiển thị cho người dùng cùng một lúc và điều này có thể gây nhầm lẫn. Mashvisor cung cấp dữ liệu của chúng tôi theo cách dễ hiểu. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều công cụ khác để trợ giúp bạn về tất cả các khía cạnh của việc đầu tư.

Mashvisor là giải pháp thay thế PropStream tốt nhất. Để truy cập các công cụ đầu tư bất động sản của chúng tôi, hãy nhấp vào đây để đăng ký dùng thử Mashvisor miễn phí 7 ngày ngay hôm nay, sau đó được giảm giá 15% trọn đời.

Xemgiadat.vn Team

Recommended For You

About the Author: xemgiadat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt

Nhập số điện thoại của bạn