Ứng dụng cho thuê tốt nhất dành cho các nhà đầu tư bất động sản

Các nhà đầu tư bất động sản thông minh đang tìm kiếm ứng dụng cho thuê tốt nhất để giúp họ trong công việc quản lý tài sản hàng ngày. Tìm hiểu đó là gì.

Quản lý một doanh nghiệp bất động sản, đặc biệt là khi bạn có nhiều bất động sản, có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn ngay từ đầu. Do đó, chỉ đúng khi một nhà đầu tư bất động sản thông minh — như bạn — tìm kiếm ứng dụng cho thuê tốt nhất để giúp họ trong các nhiệm vụ quản lý tài sản hàng ngày.

Công nghệ đã cách mạng hóa cách chúng ta thực hiện các hoạt động hàng ngày. Ví dụ, cách đây 5 thập kỷ, thật khó để tưởng tượng một người nào đó dành cả ngày để nhìn chằm chằm vào màn hình. Ngày nay, đây là thực tế đối với phần lớn dân số thế giới. Vì sự thay đổi này trong cuộc sống của chúng ta, nhiều người không ngừng tìm cách để thêm tiện ích cho cuộc sống của họ.

Trong thế giới bất động sản, nhiều nhiệm vụ có thể khó khăn, đặc biệt là khi thực hiện thủ công. Tuy nhiên, chúng tôi hiện có nhiều ứng dụng cho hầu hết mọi nhiệm vụ bất động sản, có thể là tìm bất động sản phù hợp nhất để bạn đầu tư, tính toán khoản thanh toán thế chấp, ước tính chi phí sửa chữa và chuyển nhượng và thậm chí cả các tài liệu ký điện tử để kết thúc giao dịch bất động sản.

Hôm nay, chúng tôi muốn xem xét một số lý do tại sao bạn cần sử dụng ứng dụng cho thuê để đầu tư bất động sản của mình và ứng dụng cho thuê tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để có lợi cho mình.

Tại sao bạn cần ứng dụng cho thuê?

Rất có thể bạn đã mua sắm trực tuyến, kết nối với bạn bè trên các nền tảng truyền thông xã hội, sử dụng ứng dụng phát nhạc trực tuyến và thậm chí đọc tin tức trên ứng dụng di động. Là một nhà đầu tư bất động sản hiểu biết, bạn cũng sẽ muốn tổ chức các khoản thanh toán tiền thuê nhà, yêu cầu bảo trì và thậm chí ký các tài liệu trực tuyến.

Hãy suy nghĩ về nó từ góc độ của người thuê nhà. Millennials và Thế hệ Z hiện chiếm một tỷ lệ rất lớn trong tổng số những người thuê nhà. Theo CNBC, thế hệ này có nhiều khả năng sử dụng các ứng dụng di động trực tuyến để giao dịch ngân hàng, mua sắm, kết nối với bạn bè và đặt đồ ăn. Với những yếu tố này, hệ thống cho thuê trên giấy tờ sẽ chỉ có vẻ lỗi thời đối với những người thuê mục tiêu của bạn.

Dưới đây là những lý do chính khiến bạn cần sử dụng ứng dụng cho thuê tốt nhất hiện nay:

 • Thu tiền thuê nhà: Một trong những lợi ích đáng kể nhất của việc sử dụng ứng dụng cho thuê là thu tiền thuê trực tuyến. Các ứng dụng quản lý tài sản tốt nhất sẽ cho phép người thuê của bạn thiết lập thanh toán tiền thuê nhà tự động. Điều này có lợi cho bạn với tư cách là chủ nhà vì nó giảm thiểu khả năng người thuê nhà của bạn bỏ lỡ các khoản thanh toán của họ. Ngoài ra, tiền sẽ đến tài khoản của bạn nhanh hơn vì quy trình được số hóa. Quên đi việc kiểm tra thư để tìm séc thuê, việc phải đến ngân hàng của bạn để gửi chúng và đợi séc hoàn tất.
 • Các ứng dụng và hợp đồng cho thuê trực tuyến: Các giải pháp cho thuê nhà trực tuyến cho phép những người thuê nhà tiềm năng hoàn thành các đơn đăng ký thuê nhà của họ trực tuyến. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì bạn sẽ không phải sắp xếp một cuộc gặp gỡ thực tế với khách hàng tiềm năng của mình và lái xe đến địa điểm để nhận đơn đăng ký hoặc hợp đồng thuê đã ký. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn nữa, một số giải pháp trực tuyến này có yêu cầu sàng lọc người thuê.
 • Ký tài liệu trực tuyến: Trong thế giới ngày nay, các văn bản điện tử có chữ ký điện tử cũng hợp pháp như các văn bản giấy có chữ ký mực. Việc ký điện tử vào các tài liệu của bạn giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, nó thuận tiện hơn so với các tài liệu giấy. Một ứng dụng quản lý tài sản duy nhất có thể xử lý toàn bộ quá trình đăng ký và cho thuê. Bên cạnh đó, bạn lưu tài liệu dưới dạng kỹ thuật số, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ mất nó.
 • Yêu cầu bảo trì và sửa chữa: Một lợi thế khác của việc sử dụng các ứng dụng cho thuê là chúng cho phép người thuê của bạn gửi yêu cầu sửa chữa. Yêu cầu trực tuyến là một trong những cách tốt nhất để luôn cập nhật việc bảo trì tài sản. Bạn có thể theo dõi các yêu cầu sửa chữa và kết nối với các nhà thầu. Một số ứng dụng thậm chí còn có một mô-đun giao tiếp để hợp lý hóa việc giao tiếp với người thuê của bạn.
 • Liệt kê tài sản của bạn trực tuyến: Sau khi người thuê nhà đã chuyển ra ngoài và bạn còn chỗ trống, ứng dụng cho thuê kỹ thuật số sẽ giúp bạn liệt kê tài sản của mình trực tuyến dễ dàng hơn. Bạn có thể cung cấp thông tin chi tiết về tài sản của mình cho các trang web danh sách cho thuê khi bạn biết rằng một người thuê nhà đang chuyển đi. Bạn không còn cần phải mất nhiều thời gian để liệt kê thủ công một đơn vị trống trên nhiều nền tảng danh sách.

Lợi ích của việc sử dụng các ứng dụng cho thuê không dừng lại ở đó. Một số giải pháp cho thuê cho phép bạn cung cấp các chuyến tham quan ảo đến đơn vị của mình. Vì nhiều người thuê quan tâm muốn xem hình ảnh và video chất lượng, bạn có thể sử dụng các chuyến tham quan ảo để giới thiệu các tính năng tốt nhất của bất động sản của mình mà không cần phải mất nhiều thời gian lên lịch và tham dự các buổi giới thiệu thực tế. Với tính năng này, bạn cũng sẽ không lãng phí thời gian của mình với những người thuê có thể không nghiêm túc trong việc cho thuê các khu chung cư của bạn.

Có liên quan: 7 trang web nhà đầu tư bất động sản nên sử dụng

Ứng dụng cho thuê tốt nhất dành cho các nhà đầu tư bất động sản vào năm 2022

Nếu bạn đã quan tâm đến lĩnh vực đầu tư bất động sản một thời gian, bạn phải biết rằng có rất nhiều ứng dụng cho thuê trên mạng cho bạn lựa chọn. Mặc dù hầu hết chúng có thể chia sẻ các tính năng giống nhau nhưng chúng cũng có một bộ công cụ riêng biệt giúp chúng nổi bật với nhau. Điều này có nghĩa là, tùy thuộc vào những tính năng bạn đang tìm kiếm, một số có thể phù hợp với bạn hơn những tính năng khác.

Dưới đây là một số giải pháp ứng dụng cho thuê tốt nhất dành cho các nhà đầu tư bất động sản vào năm 2022:

Quản lý cho thuê Zillow

Như chúng tôi đã đề cập, việc liệt kê đơn vị trống của bạn trên các nền tảng danh sách cho thuê theo cách thủ công có thể là một công việc mệt mỏi. Điều này là do có nhiều trang web nơi những người thuê nhà tiềm năng tìm kiếm các căn hộ cho thuê. Bạn muốn giới thiệu bất động sản đầu tư của mình trước càng nhiều người càng tốt.

Zillow là một trong những nguồn bất động sản hàng đầu và phổ biến như một công cụ tìm căn hộ. Một trong những tính năng tốt nhất của nó là ứng dụng Zillow Rental Manager cho phép bạn đăng đồng thời một quảng cáo trên một số trang web. Tính năng này cho phép bạn truyền mạng của mình rộng hơn và hiệu quả hơn. Với ứng dụng này, bạn có thể có quảng cáo của mình trên các trang web như Zillow, HotPads, Trulia và các nền tảng cho thuê hàng đầu khác.

Khi tạo danh sách cho thuê, bạn chỉ cần nhập thông tin chi tiết về cơ sở kinh doanh của mình và tải lên các bức ảnh chất lượng cao của mình. Sau khi hoàn tất, bạn có thể gửi nó ra cho toàn thế giới xem. Không giống như các ứng dụng khác, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, có một điểm khó khăn. Nếu bạn tải quảng cáo của mình lên vào thứ Hai trên ứng dụng chủ nhà này và hàng trăm người quản lý bất động sản khác tải quảng cáo của họ lên vào thứ Ba, bạn sẽ thấy tài sản của mình ở cuối danh sách căn hộ. Cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là gửi lại quảng cáo của bạn hàng ngày. Quá trình này tốn nhiều thời gian, điều này có thể đánh bại cảm giác thuận tiện.

Liên quan: Bạn có nên đầu tư vào Zillow Homes để bán? Đây là cách đánh giá

Bạn thân bất động sản

Đây là một trong những giải pháp tốt nhất cho các nhà quản lý tài sản xử lý nhiều nhà cho thuê. Với ứng dụng này, bạn có thể tải lên các thông tin chi tiết — chẳng hạn như định giá, thuế và các thông tin khác — cho từng tài sản, sau đó theo dõi các khoản thanh toán và thông tin cho thuê trong một trang tổng quan trực quan.

Property Buddy có thể là một giải pháp tuyệt vời ngay cả khi bạn đang làm việc với một cơ quan quản lý bất động sản và bạn đang thuê nhiều căn nhà cho thuê. Hãy nhớ rằng, với bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, bạn nên theo dõi tiền vào và ra khỏi túi của mình.

Ứng dụng này cho phép bạn xem hiệu suất của các thuộc tính của bạn cùng nhau hoặc đi sâu vào và xem từng người trong số họ đang hoạt động như thế nào riêng lẻ. Nó cũng có một tùy chọn để bạn nhanh chóng theo dõi các khoản chi phí được khấu trừ thuế và chi phí đi lại.

Homestyler

Trong khi hầu hết các ứng dụng cho thuê bất động sản tập trung vào khía cạnh kinh doanh của việc trở thành chủ nhà hoặc người quản lý bất động sản, ứng dụng này mang đến một góc nhìn khác. Homestyler giúp bạn làm cho tài sản của bạn trở nên thẩm mỹ hơn. Trong ngắn hạn, nó giúp bạn có rất nhiều phỏng đoán cải tạo ngoài cửa sổ.

Homestyler hoạt động như thế nào? Chỉ cần chụp ảnh nội thất cơ ngơi của bạn, tải chúng lên ứng dụng và xem nó trông như thế nào với nhiều kiểu dáng khác nhau. Ví dụ: nếu bạn muốn cải tạo sàn của mình, bạn có thể chụp ảnh sàn của mình, tải chúng lên ứng dụng và xem nó trông như thế nào với gỗ cứng hoặc gạch. Tương tự, bạn có thể chọn một bức tường và xem các mẫu sơn khác nhau sẽ trông như thế nào trong ngôi nhà của bạn. Bạn thậm chí có thể chèn đồ nội thất để đề xuất các cách sắp xếp nhà khác nhau cho những người thuê nhà tương lai.

Hãy thận trọng nếu bạn nên quyết định sử dụng Homestyler để trang bị hầu như trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình cho các quảng cáo trực tuyến. Danh sách của bạn có thể trông giả mạo hoặc sến súa, đặc biệt là đối với đồ nội thất. Nếu bạn chọn sử dụng nó cho quảng cáo, hãy xem xét chỉ sử dụng nó để thay đổi màu tường, sàn nhà và có thể cả ánh sáng.

Thumbtack

Là một chủ nhà, bạn nên luôn chuẩn bị cho những sự kiện không lường trước được. Điều này bao gồm mái nhà bị dột, lò sưởi bị hỏng hoặc thậm chí là những người thuê nhà thiếu thận trọng. Bạn luôn có thể nhận được cuộc gọi khẩn cấp khi bạn ít mong đợi nhất.

Thumbtack giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nhà thầu trong mọi lĩnh vực. Ưu điểm chính của ứng dụng này là bạn có thể gửi yêu cầu của mình tới nhiều chuyên gia và sau đó họ gửi cho bạn một giá thầu để giành được dự án của bạn. Bạn có thể nhận được một hợp đồng bảo trì và sửa chữa lớn từ ứng dụng này, khi bạn xem thông tin đăng nhập của một số nhà thầu cùng một lúc.

Chúng tôi khuyên bạn nên có một chuyên gia để thực hiện việc bảo trì tài sản của bạn. Điều này cho phép bạn có sự nhất quán trong dòng công việc hỗn loạn này. Tuy nhiên, không phải lúc nào người đi cùng bạn cũng có thể đến đó nhanh chóng khi cần thiết. Trong trường hợp này, bạn có thể cần một kế hoạch dự phòng. Đây là lúc mà Thumbtack có ích.

Mashvisor

Chúng tôi đã quyết định làm tròn danh sách của mình với ứng dụng cho thuê tốt nhất dành cho các nhà đầu tư bất động sản. Mashvisor là nền tảng bất động sản tốt nhất cho cả người mới và các nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm. Nền tảng này có thể giúp bạn:

Có liên quan: Mashvisor – Máy tính thu nhập Airbnb tốt nhất

Ứng dụng cho thuê tốt nhất - Mashvisor

Là một trong những ứng dụng cho thuê tốt nhất, Mashvisor cho phép các nhà đầu tư tìm bất động sản phù hợp và tính toán tỷ lệ giới hạn cũng như tỷ lệ hoàn vốn.

Nền tảng này cũng cho phép người quản lý tài sản và chủ nhà quản lý các nhiệm vụ của họ. Mashvisor sử dụng AI và các thuật toán máy học để giúp các nhà đầu tư bất động sản thực hiện các nhiệm vụ sau:

Đạt tiêu chuẩn khách hàng tiềm năng

Nhiều chuyên gia bất động sản mới nhận thấy mình đang lãng phí rất nhiều thời gian và năng lượng cho những khách hàng tiềm năng không nghiêm túc hoặc không sẵn sàng thực hiện. Đây là lý do tại sao bạn cần Mashboard của Mashvisor để có đủ điều kiện dẫn đầu bất động sản phù hợp.

Ngoài việc tạo ra khách hàng tiềm năng, đây cũng là ứng dụng cho thuê tốt nhất để nhanh chóng và chính xác xác định được những người thuê tiềm năng. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào những khách hàng tiềm năng có nhiều khả năng trở thành người thuê nhà nhất. Mashboard tự động cung cấp tất cả dữ liệu nhân khẩu học bạn cần với từng khách hàng tiềm năng.

Mỗi hồ sơ khách hàng tiềm năng bao gồm các thông tin quan trọng sau:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • E-mail
 • Ngân sách
 • Loại bất động sản, chẳng hạn như căn hộ hai mặt để bán
 • Tuổi
 • Thành phố
 • Tình trạng
 • Chủ nhà hoặc người cho thuê

Ở lại đến ngày

Các nhà đầu tư bất động sản và quản lý bất động sản hiểu biết là những người luôn cập nhật các xu hướng trong ngành quản lý bất động sản. Hãy nhớ rằng, ngành bất động sản đang phát triển hàng năm và có hàng triệu, nếu không muốn nói là hàng nghìn, những người mới tham gia. Do đó, bạn muốn luôn cập nhật để có thể luôn dẫn đầu trò chơi.

Ví dụ: bạn muốn biết thế hệ người thuê mới đang tìm kiếm điều gì ở một bất động sản cho thuê và những người quản lý tài sản. Bằng cách này, bạn có thể cải tạo cơ sở kinh doanh hoặc điều chỉnh dịch vụ của mình cho phù hợp với thị trường mục tiêu.

Mặc dù có nhiều cách để cập nhật thông tin, chẳng hạn như tham dự các sự kiện trong ngành hoặc kết nối thông qua các nền tảng trực tuyến, một trong những cách tốt nhất để làm điều này là cập nhật blog của chúng tôi.

Nếu bạn mới bắt đầu trong lĩnh vực này và có ít kiến ​​thức về chủ đề này, blog của chúng tôi sẽ giúp bạn. Các chủ đề của chúng tôi bao gồm cách đầu tư vào bất động sản, cách trở thành người quản lý bất động sản, những gì người quản lý bất động sản làm và các kỹ năng bạn cần để quản lý tài sản của mình một cách hiệu quả.

Blog của chúng tôi cũng là một nguồn phân tích dữ liệu cho cả chiến lược cho thuê truyền thống và ngắn hạn. Ví dụ: dữ liệu của chúng tôi cho thấy Alaska là bang hàng đầu về kinh doanh Airbnb với tỷ suất lợi nhuận trên tiền mặt là 6,24%.

Bài học rút ra chính

Cho dù bạn là người mới hay một nhà đầu tư bất động sản dày dạn, việc sử dụng các ứng dụng cho thuê sẽ giúp tăng năng suất của bạn một cách đáng kể. Ngoài việc sắp xếp hợp lý các hoạt động hàng ngày của bạn, ứng dụng cho thuê tốt nhất sẽ giúp các công việc quản lý tài sản phức tạp và tốn nhiều thời gian trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải tất cả các ứng dụng cho thuê đều sẽ thực hiện tất cả các tác vụ này. Bạn cần tìm ứng dụng cho thuê tốt nhất để đưa bạn vượt xa đối thủ cạnh tranh.

Các công cụ Mashvisor là câu trả lời tốt nhất cho tìm kiếm của bạn. Trong nhiều năm, Mashvisor đã giúp các nhà đầu tư bất động sản vượt lên trong các nhiệm vụ quản lý tài sản của họ. Nếu bạn muốn phát triển trong ngành này, hãy đăng ký Kế hoạch chuyên nghiệp để bắt đầu sử dụng Mashboard ngay hôm nay.

Xemgiadat.vn Team

Recommended For You

About the Author: xemgiadat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt

Nhập số điện thoại của bạn